Tìm kiếm
Đóng hộp tìm kiếm này.

Quản lý chất lượng

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Mục tiêu chất lượng của Khánh Hoàng: Các nhà thầu phụ đầu vào được đánh giá định kỳ theo hệ thống quản lý chất lượng đạt 100% theo tiêu chuẩn, thời gian giao hàng đúng theo kế hoạch 98%, chất lượng đạt theo yêu cầu 100%, vận hành hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, BRC đạt theo tiêu chuẩn B trở lên.

Tiêu chuẩn GMP

GMP (Good Manufacturing Practices) là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong quá trình gia công, chế biến.

Tiêu chuẩn SSOP

SSOP (Sanitation Standard Operating Procedures), là: Quy phạm vệ sinh hoặc nói cụ thể hơn là: Quy trình làm vệ sinh và thủ tục kiểm soát vệ sinh. SSOP cùng GMP, kiểm soát tất cả những yếu tố liên quan đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng.

Tiêu chuẩn HACCP

HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

CÁC CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA KHÁNH HOÀNG